Giới thiệu

CÂU CHUYỆN SAII STUDIO

Được thành lập vào năm 2016 bởi một bộ đôi tín đồ thời trang, CÔNG TY TNHH SAII STUDIO đã nhanh chóng trở thành một trong những nhãn hàng thời trang mang tên thương hiệu Hanoi & Saigon Fashion được yêu thích ở hai miền Bắc và miền nam. Sau thành công ngoài mong đợi của cửa hàng đầu tiên, hiện Saii Studio đang là ngôi nhà chung của thương hiệu Hanoi &Saigon Fashion, thổi vào thị trường Việt Nam những giấc mơ thời trang bất tận. Saii Studio không chỉ lan toả văn hoá thời trang thế giới đa dạng mà còn mang đến một nền tảng thời trang giá trị, dịch vụ khách hàng tận tâm, có trách nhiệm, để Việt Nam là điểm đến sành điệu cho những người yêu thời trang.

Saii Studio sở hữu những thành quả bền vững được đánh dấu bởi các cột mốc quan trọng 2016 Công ty TNHH Saii Studio được thành lập. Trong cùng năm 2016 Saii Studio cho đi vào hoạt động cửa hàng thương hiệu Hanoi &Saigon Fashion đầu tiên. Từ khi đi vào hoạt động Hanoi &Saigon Fashion được Thời báo Kinh tế Việt Nam công nhận là thương hiệu thời trang được yêu thích tại đất nước hình chữ S. Theo đà phát triển và mở cửa cửa hàng Hanoi &Saigon Fashion có 3 Showroom tại Hà Nội và 2 Showroom tại Tp. Hồ Chí Minh.

Với mong muốn kinh doanh nghành công nghiệp thời trang từ chính đam mê về thời trang mà công ty Saii Studio đặt ra mục tiêu và sự thách thức đưa nền thời trang thế giới đến với phụ nữ Việt Nam. Sau nhiều năm trên thương trường, Hanoi &Saigon Fashion không chỉ được biết đến như một trong những thương hiệu thời trang tiên phong mang hơi hướng thời trang quốc tế về Việt Nam, mà còn tạo dựng được một đế chế riêng cho mình mang tên Hanoi &Saigon Fashion - đơn vị kinh doanh uy tín.

NHÀ SÁNG LẬP đằng sau các thương hiệu thời trang Hanoi &Saigon Fashion của chúng tôi là những con người có khả năng truyền cảm hứng, sở hữu niềm đam mê bất tận và tầm nhìn xa trên thị trường bán lẻ.

GIÁ TRỊ Hanoi &Saigon Fashion là luôn sống một đam mê cháy bỏng với thời trang và cống hiến tất cả tinh thần này trong công việc hằng ngày dựa trên những giá trị chuẩn mực. Chúng tôi tin rằng áp dụng những giá trị này vào thực tế sẽ tạo nền tảng lợi ích lâu dài đối với con người, khách hàng, các đối tác và thế giới thời trang mà chúng tôi phục vụ.

Saii Studio lắng nghe và trao đổi thẳng thắn, cởi mở với một thái độ minh bạch, công bằng. Hanoi &Saigon Fashion đề ra những kỳ vọng cao đối với chất lượng sản phẩm và quan hệ khách hàng. Một môi trường làm việc năng động và thân thiện được duy trì để công việc đạt hiệu suất cao nhất. Luôn có những cơ hội mở để phát triển bản thân và sự nghiệp, bởi chúng tôi hiểu rằng con người là tài sản cốt lõi để củng cố doanh nghiệp và danh tiếng thương hiệu.

Saii Studio hiện sở hữu một danh mục đầu tư đa dạng các nhãn hàng thời trang cao cấp với lợi nhuận hàng triệu đô Mỹ, và đang mở rộng quy mô hợp tác thêm. Hanoi &Saigon Fashion hiểu rằng thị hiếu và nhu cầu của thị trường Việt Nam là điều tiên quyết để đầu tư thành công. Saii Studio luôn nỗ lực để sự xuất hiện của từng thương hiệu là một hiện tượng tại đây, mà vẫn đảm bảo xu hướng chung toàn cầu.

Saii Studio mang đến cơ hội hợp tác cho các bạn đam mê thời trang
Nếu bạn mong muốn góp phần lan tỏa tinh thần thời trang cao cấp, chia sẻ những xu hướng đương đại để Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn trên bản đồ thời trang thế giới, thì Hanoi &Saigon Fashion chính là đối tác hoàn hảo của bạn.

 

Phone

Messenger