SỨ MỆNH CỦA SAIISTUDIO LÀ TRỞ THÀNH NHÀ BÁN LẺ THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐÁNG TIN CẬY Ở VIỆT NAM

SỨ MỆNH CỦA SAIISTUDIO LÀ TRỞ THÀNH NHÀ BÁN LẺ THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐÁNG TIN CẬY Ở VIỆT NAM


NHÀ SÁNG LẬP

Đằng sau các thương hiệu thời trang Hanoi&Saigon Fashion của chúng tôi là những con người có khả năng truyền cảm hứng, sỡ hữu niềm đam mê bất tận và tầm nhìn xa trên thị trường bán lẻ.


GIÁ TRỊ

Chúng tôi, luôn sống một đam mê cháy bỏng với thời trang và cống hiến tất cả tinh thần này trong công việc hằng ngày dựa trên những giá trị chuẩn mực. Chúng tôi tin rằng áp dụng những giá trị này vào thực tế sẽ tạo nền tảng lợi ích lâu dài đối với con người, khách hàng, các đối tác và thế giới thời trang mà chúng tôi phục vụ. 

Cùng lạc vào thế giới riêng của thời trang với Hanoi&Saigon Fashion - nơi chia sẻ những bí quyết mặc đẹp hữu ích, meoh làm đẹp và các bộ cánh cuốn hút, khơi gợi cảm hứng thời trang trong bạn.


TÌM KIẾM CƠ HỘI HỢP TÁC?

Hanoi&Saigon Fashion là đối tác lý tưởng để cùng lan tỏa tinh thần thời trang cao cấp và biến Việt Nam thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ thời trang thế giới. 


HÃY CÙNG NHAU LÀM NÊN NHỮNG ĐIỀU TO LỚN

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Bản thân thương hiệu Hanoi&Saigon Fashion đã được biết đến rộng rãi khắp cả nước như một công ty đi đầu trong việc phân phối và bán lẻ thời trang trung và cao cấp tại năm thị trường Việt Nam.


NỀN TẢNG TÀI CHÍNH VỮNG MẠNH

Saiistudio hiện sở hữu thương hiệu thời trang cao cấp Hanoi&Saigon Fashion đầu tư đa dạng mẫu mã sản phẩm thời trang đạt chất lượng cao với lợi nhuận hàng triệu đô Mỹ, và đang mở rộng quy mô hợp tác thêm nhiều nhà đầu tư khác.

 

THẤU HIỂU VĂN HOÁ ĐỊA PHƯƠNG

Saiistudio hiểu rằng thị hiếu và nhu cầu của thị trường Việt Nam là điều tiên quyết để đầu tư thành công. Saiistudio luôn nỗ lực để sự xuất hiện của từng thương hiệu là một hiện tượng tại thị trường Việt Nam, mà vẫn đảm bảo xu hướng chung toàn cầu.


CƠ HỘI HỢP TÁC

Nếu bạn mong muốn góp phần lan toả tinh thần thời trang cao cấp, chia sẻ những xu hướng đương đại để Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn trên bản đồ thời trang thế giới thì Saiistudio chính là đối tác hoàn hảo của bạn.THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SAII STUDIO

MST: 0313848408

Hotline: 0934672943

Fanpage: https://www.facebook.com/hanoisaigonFashion/

Web: https://saiistudio.vn/

Trụ sở chính: 57/6/5A Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Văn phòng đại diện: 43, Liền Kề 6B-C17, Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

← Bài trước Bài sau →
Phone