MC SONG NGỮ HẢI VÂN TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN MỚI CHO CHIẾN DỊCH MÙA THU CỦA HANOI & SAIGON FASHION

MC SONG NGỮ HẢI VÂN TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN MỚI CHO CHIẾN DỊCH MÙA THU CỦA HANOI & SAIGON FASHION

Mùa thu năm nay, HANOI & SAIGON FASHION tôn vinh cá tính và sức mạnh của thời trang trong công cuộc truyền tải bản sắc khác biệt của người phụ nữ hiện đại.

Chiến dịch mùa Thu 2019 được truyền cảm hứng từ MC Hải Vân người phụ nữ hiện đại và mạnh mẽ, sở hữu cá tính độc đáo nổi trội giữa đám đông. Chính vì điều này, thương hiệu đã bắt tay cùng Hải Vân để lan tỏa tinh thần của BST mới.
MC Hải Vân được giới truyền thông chú ý đặc biệt bởi phong cách thời trang riêng biệt, phù hợp trở thành nàng thơ hoàn hảo cho BST mang hơi hướng đương đại và táo bạo của HANOI & SAIGON FASHION năm nay.
Việc MC Hải Vân sẵn sàng hợp tác cùng HANOI&SAIGON FASHION  trong chiến dịch mùa Thu 2019 đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục trên hành trình lan tỏa bản sắc thương hiệu đến người yêu thời trang.Sức hút của HANOI&SAIGON FASHION ngày càng được khẳng định khi hàng loạt các sao trong nước ưu ái lựa chọn như hoa hậu biển 2014 Ngô Lan ANh, Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019 LiLy Phạm, MC Giang Hồng, MC Huyền Sâm, Nhà báo Minh Thúy, Hotmon Mai Junie, Hoa khôi trường Hutech Cao Tuyết, các sản phẩm Xuân Hè của HANOI&SAIGON FASHION cũng xuất hiện trong show trình diễn kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sỹ Sỹ Luân…

HANOI&SAIGON FASHION giờ đây dần có hướng đi riêng, xây dựng cá tính riêng biệt cho thương hiệu đồng thời hướng đến ngôi vị “người dẫn đầu”. BST mùa Thu năm nay được HANOI&SAIGON FASHION lan tỏa vẻ đẹp tươi mới và hiện đại vào trong các thiết kế nhưng vẫn duy trì nét trang nhã, vốn đã làm nên tên tuổi thương hiệu.  

Nét thanh lịch, tinh giản còn được phản chiếu thông qua những đường cắt may mềm mại và cổ điển của các trang phục mà người mẫu ướm lên mình. Trong bối cảnh đó, BST HANOI&SAIGON FASHION trở thành trung tâm của sự chú ý, lôi cuốn mọi ánh nhìn. 

BST mùa Thu của HANOI&SAIGON FASHION có mặt tại tất cả các cửa hàng và trang bán hàng trực tuyến.

Hệ thống cửa hàng  HANOI&SAIGON FASHION:

 • HÀ NỘI
  - 27 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  - 4C Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  - 87 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội
 • HỒ CHÍ MINH
  - 36 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1
  - 1188 Trường Sa, P.13, Phú Nhuận
 • PHÚ THỌ
  - 1391 Đại lộ Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ
 • BẮC NINH
  - TTTM Dabaco Từ Sơn, KĐT Đền Đô, P. Đình Bảng, Từ Sơn, TP. Bắc Ninh
  - TTTM Dabaco TP Bắc Ninh đường Lý Thái Tổ, TP Bắc Ninh
  - TTTM Dabaco Quế Võ lô HH04, KĐT mới Quế Võ, TT Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh
 • Cập nhật tin thời trang HANOI&SAIGON FASHION tại:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/hanoisaigonFashion/

 • Website: https://saiistudio.vn/

← Bài trước Bài sau →
Phone