Hanoi&Saigon Fashion - Tưng bừng khai trương ngập tràn khuyến mại

Hanoi&Saigon Fashion - Tưng bừng khai trương ngập tràn khuyến mại

Ngày 02/05 hệ thống cửa hàng Hanoi&Saigon Fashion tiếp tục mở rộng thêm cửa hàng thứ 3 tại thành phố Hà Nội và là cửa hàng thứ 5 trên toàn quốc.


Để chào mừng sự kiện khai trương, đồng thời muốn gửi lời tri ân, Hanoi&Saigon Fashiontổ chức chương trình khuyến mại giúp khách hàng thỏa thích mua sắm hàng nghìn sản phẩm cần thiết cho chị em như váy, áo, quần dài, jum… Với mức giá ưu đãi lên đến 50%. Thời gian khuyến mãi bắt đầu từ 02/05 đến 09/05/2019.


Hanoi&Saigon Fashion - Tưng bừng khai trương ngập tràn khuyến mại - Ảnh 1.
Đồng thời, trong tuần lễ khai trương Hanoi&Saigon Fashion cam kết hàng nghìn sản phẩm sẽ được bán với mức giá "không lợi nhuận". Đặc biệt, cửa hàng sẽ dành riêng một gian đồng giá với hàng trăm sản phẩm có giá 79.000 đồng, váy áo thiết kế thời thượng 199.000 đồng.


Hanoi&Saigon Fashion - Tưng bừng khai trương ngập tràn khuyến mại - Ảnh 2.
Ngoài ra, đối với khách hàng đặt hàng trước qua kênh online sẽ được tặng thêm 50.000 đồng/đơn hàng; đối với đơn hàng 1.000.000 đồng trở lên cho 200 khách hàng đầu tiên trong ngày khai trương.


Hanoi&Saigon Fashion - Tưng bừng khai trương ngập tràn khuyến mại - Ảnh 3.
Hanoi&Saigon Fashion luôn mang tâm niệm sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là niềm khích lệ lớn lao giúp cửa hàng ngày một nỗ lực hơn nữa để thực hiện tốt mục tiêu "Đa dạng hóa sản phẩm"


Chính vì lẽ đó, hãy đến với Hanoi&Saigon Fashion để có cơ hội trải nghiệm mua sắm với chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. Và đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm tuyệt vời chỉ có tại 87 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy.


Hanoi&Saigon Fashion - Tưng bừng khai trương ngập tràn khuyến mại - Ảnh 4.
Saii Studio mang đến cơ hội hợp tác cho các  bạn đam mê thời trang. Nếu bạn mong muốn góp phần lan tỏa tinh thần thời trang cao cấp, chia sẻ những xu hướng đương đại để Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn trên bản đồ thời trang thế giới, thì Hanoi &Saigon Fashion chính là đối tác hoàn hảo của bạn


Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:


Hanoi & Saigon Fashion


Store 1: 27 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội


Store 2: 36 Điện Biên Phủ, Quận 1, Tp.HCM


Store 3: 57/6/5A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh. Tp.HCM



Store 4: 4c Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN


Store 5: 87 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, HN


Hotline: 0934672943 -  0934672950


Website: http://saiistudio.vn/

← Bài trước Bài sau →
Phone