HANOI&SAIGON FASHION - PHONG CÁCH SẮC MÀU CHO MÙA HÈ 2019

HANOI&SAIGON FASHION - PHONG CÁCH SẮC MÀU CHO MÙA HÈ 2019

HANOI&SAIGON FASHION - PHONG CÁCH SẮC MÀU CHO MÙA HÈ 2019

Không nằm ngoài xu hướng, bộ sưu tập mới của thương hiệu thời trang HANOI&SAIGON FASHION với sự trỗi dậy mạnh mẽ của loạt họa tiết hoa ấn tượng cho mùa thời trang mới. Những gam màu đậm và họa tiết hoa đóng vai trò quyết định trong việc mang lại phong cách Họa tiết hoa ấn tượng. Hình ảnh phom dáng bồng bềnh thu hút mọi ánh nhìn trong mỗi bước đi như những mẫu đầm dài qua gối hay được cắt ngắn.


Đầm xoè họa tiết hoa điểm xen kẽ giữa các lớp hoa trên nền vải voan.


 Thiết kế hoa trên nền vải đem đến vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính cho bạn gái.


Những mảng màu tươi sáng cùng kết cấu thiết kế ấn tượng quyết định một diện mạo cuốn hút cho BST thời trang HANOI&SAIGON FASHION.

Từ tông màu bụi phủi cho đến đỏ tươi sáng bóng, bộ sưu tập sở hữu một bảng màu thế hệ mới phát triển từ màu đỏ. Một làn sóng nữ tính hiện đại tái hiện qua các thiết kế với điểm nhấn mang tên sắc màu.

Thiết kế đầm đỏ nền nã tôn da, không bị quá chói lóa, các nàng công sở có thể diện kiểu váy với tông màu này đi làm đấy!

Nếu những năm trước là thời hoàng kim của phong cách tối giản, thì năng lượng hứng khởi chính là phương châm cho mùa thời trang năm mà HANOI&SAIGON FASHION đang hướng tới
← Bài trước Bài sau →
Phone