Hanoi&Saigon Fashion định hướng phong cách hè 2019

Hanoi&Saigon Fashion định hướng phong cách hè 2019

Hanoi&Saigon Fashion tiếp tục giới thiệu đến khách hàng sản phẩm Lookbook No.05. Với chất liệu bay bổng cùng hoạ tiết hoa chủ đạo, Lookbook No.05 đặc biệt dành cho những tâm hồn phóng khoáng.
Gương mặt xuất hiện trong bộ ảnh, MaiJunie đã giúp Hanoi&Saigon Fashion thể hiện tinh thần của thiết kế một cách hoàn hảo. Giữa muôn vàn những xu hướng của thời trang, việc diện hoạ tiết hoa luôn khiến cô cảm thấy nữ tính, duyên dáng và rạng rỡ.
 Và mùa hè cũng đã đến thật gần. Đã đến lúc chúng ta lên kế hoạch cho những chuyến đi, hoà mình cùng với thiện nhiên bao la, với một vali chứa đựng những món đồ hoạ tiết hoa yêu thích nhấtBên cạnh thiên đường của họa tiết nhiệt đới, thiết kế bèo nhún duyên dáng, mùa hè còn là thời điểm tuyệt vời để khoác lên mình những món đồ màu sắc trang nhã như trắng, xanh...Tin Hanoi&Saigon Fashion đi, khi diện những set đồ này, Nàng sẽ mang lại cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng cho bản thân và người đối diện.Đặc biệt, Khách hàng thành viên của Hanoi&Saigon Fashion sẽ được giảm 10% và khách hàng Vip được giảm 20%.

Hãy tới Hanoi&Saigon Fashion ngay để tự do thể hiện phong cách của mình bạn nhé!
Store 1: 27 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Store 2: 36 Điện Biên Phủ, Q.1, Hồ Chí Minh
Store 3: 4c Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Store4: 87 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0934672943 - 0934672950
Website: http://saiistudio.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hanoisaigonFashion/

← Bài trước Bài sau →
Phone