Hanoi&Saigon Fashion đã tìm được “Nàng Thơ” trong tháng 7 năm 2019

Hanoi&Saigon Fashion đã tìm được “Nàng Thơ” trong tháng 7 năm 2019

Sau gần một tháng tổ chức cuộc thi đi tìm "Nàng thơ" BTC của Hanoi&Saigon Fashion nhận được gần 1000 bức ảnh feedback tham dự. Trên tinh thần đề cao trách nhiệm và sự công tâm, BTC đã xem xét lựa chọn những bức hình diện đồ Hanoi&Saigon Fashion xinh xắn nhất theo tiêu chí quy định tại thể lệ cuộc thi.


Cuộc thi mở ra nhằm đáp lại tình cảm của hàng nghìn khách hàng đối với Hanoi&Saigon Fashion trong thời gian vừa qua. Và "Nàng Thơ" là chủ đề #Sohot trong tháng 7, mỗi nàng mỗi phong cách và cá tính riêng khi diện cho mình những set đồ của Hanoi&Saigon Fashion thật xinh thật lung linh...


Để tạo uy tín cho cuộc thi BTC đã mời Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu thế giới năm 2019 - Lily Phạm đến trao giải cho người trúng giải tại Store thứ 5 của Hanoi&Saigon Fashion tại 87 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà Nội.


Chúc mừng “Nàng Thơ” - Nguyễn Hồng Phương đã may mắn nhận được giải bình chọn ảnh.


Bức ảnh có số lượng like & share nhiều nhất với phần thưởng là một Voucher trị giá 1.000.000 vnđ để nàng tha hồ mua sắm tại Hanoi&Saigon Fashion nhé!
Nàng thơ thứ 2 “Phan Yen” với giải nhất trị giá 500.000 vnđ , nàng đã diện cho mình nguyên sét đồ rất thoải mái của Hanoi&Saigon Fashion thật cá tính.


Giải nhì đã thuộc về nàng thơ thứ 3 “Phạm Thu Hiền”, một cô nàng nhẹ nhàng và xinh đẹp với chiếc váy yếm cực tôn da tôn dáng luôn nhé. Nàng được tặng voucher 300.000 vnđ để mua sắm tại hệ thống cửa hàng Hanoi&Saigon Fashion nhé!

BTC Hanoi&Saigon Fashion xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi, cuộc thi đã diễn ra và kết quả đã được công bố một cách thành công và tốt đẹp. Và các "Nàng thơ" ơi, hãy luôn xinh đẹp với những set đồ lung linh nha!!! BTC phát động cuộc thi trong tháng 8. Các chị em lại tiếp tục tham gia để zinh giải thưởng tiêp theo nha. (Nàng thơ tháng 8 vẫn tiếp tục tham gia thoải mái nha...)

Hệ thống cửa hàng  HANOI&SAIGON FASHION:

 • HÀ NỘI
  - 27 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  - 4C Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  - 87 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội
 • HỒ CHÍ MINH
  - 36 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1
  - 1188 Trường Sa, P.13, Phú Nhuận
 • PHÚ THỌ
  - 1391 Đại lộ Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ
 • BẮC NINH
  - TTTM Dabaco Từ Sơn, KĐT Đền Đô, P. Đình Bảng, Từ Sơn, TP. Bắc Ninh
  - TTTM Dabaco TP Bắc Ninh đường Lý Thái Tổ, TP Bắc Ninh
  - TTTM Dabaco Quế Võ lô HH04, KĐT mới Quế Võ, TT Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh
 • Cập nhật tin thời trang HANOI&SAIGON FASHION tại:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/hanoisaigonFashion/

 • Website: https://saiistudio.vn/

← Bài trước Bài sau →
Phone

Messenger