HANOI & SAIGON FAHION DÀNH TẶNG “Món quà tấm áo - Trọn vẹn yêu thương” TUYỆT VỜI BÁO HIẾU MẸ DỊP LỄVU LAN

HANOI & SAIGON FAHION DÀNH TẶNG “Món quà tấm áo - Trọn vẹn yêu thương” TUYỆT VỜI BÁO HIẾU MẸ DỊP LỄVU LAN

Lòng hiếu thảo không nhất thiết phải đến từ những thứ đắt tiền. Một cái áo tặng mẹ, một bông hồng đỏ thắm, sự quan tâm đến những trang phục hàng ngày của mẹ là món quà ý nghĩa nhất mà con cái có thể tặng cho ba mẹ dịp Lễ Vu Lan.

Tháng 8 (tháng 7 âm lịch), trời vào thu nhẹ nhàng, trong trẻo, lòng người lại bâng khuâng, bồi hồi nhớ về mẹ cha, về gia đình, bởi đây là tháng của Vu Lan Báo Hiếu.

 

Từ xa xưa, người Việt đã đưa hiếu thảo lên hàng đầu trong trăm nết của con người. Bởi công lao sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ với con cái sánh ngang với trời biển. Chẳng thế mà bài học đạo đức vỡ lòng của chúng ta luôn là: “Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”.

Thế nhưng, cuộc sống hối hả, tất bật với những nỗi lo cơm áo gạo tiền, với những cuộc kiếm tìm cơ hội cho bản thân đôi khi khiến ta xao nhãng, quên mất đi bổn phận, trách nhiệm với cha mẹ. Có bao giờ, bạn tự đặt câu hỏi đã bao lâu mình chưa gọi điện về nhà? Từ bao giờ những lời quan tâm hỏi han dành cho ba mẹ trở nên hiếm hoi? Người ta có thể trả lời facebook 1 giây sau đó, nhưng lại để ba mẹ chờ đợi tin nhắn đến hàng giờ.

 

Cũng chính vì điều này, mà ngày lễ Vu Lan có một ý nghĩa vô cùng to lớn, nó nhắc nhở con người ta hướng về gia đình, về nguồn cội, biết trân trọng những giây phút còn được ở bên mẹ cha.

Mùa Lễ Vu Lan 2019 này, SaiiStudio hy vọng sẽ là một chiếc cầu nối gắn kết tình cảm của con cái với cha mẹ bằng một chương trình rất ý nghĩa “Món quà tấm áo - Trọn vẹn yêu thương”. Khi mua bất kỳ 1 sản phẩm nào của HANOI & SAIGON FASHION, bạn sẽ được giảm giá 50% tất cả được được gói quà rất đẹp và sang trọng hoàn toàn miễn phí.Một món quà tuy không quá lớn về vật chất, nhưng sẽ khiến cha mẹ bạn cảm thấy ấm lòng khi biết rằng con cái quan tâm đến mình rất nhiều!

Hệ thống showroom của  HANOI&SAIGON FASHION:

 • HÀ NỘI
  - 27 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  - 4C Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  - 87 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội
 • HỒ CHÍ MINH
  - 36 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1
  - 1188 Trường Sa, P.13, Phú Nhuận
 • Cập nhật tin thời trang HANOI&SAIGON FASHION tại:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/hanoisaigonFashion/

 • Website: https://saiistudio.vn/

← Bài trước Bài sau →
Phone

Messenger